Thứ Sáu, Tháng Bảy 30, 2021

3 THỨ KHÓ

Khó thứ nhất là bắt đầu

Hãy thử hỏi bản thân mình trong quá khứ xem, bạn đã bao nhiêu lần trì hoãn công việc, trì hoãn dậy sớm, trì hoãn deadline. Dường như luôn có một lực tác động khiến bản thân bạn không thể bắt đầu, mặc dù bạn biết chỉ cần bật dậy sau 5 phút mình sẽ tỉnh, chỉ cần chạy qua phòng thể dục cách đó 5 phút đi bộ, chỉ cần bắt tay ngồi vào bàn nghiêm chỉnh cho CV của mình. Mọi thứ đều có thể giải quyết nhanh chóng.

Nên khó nhất vẫn là bắt đầu.

Khó thứ hai,

đó là làm sao để duy trì được chúng, hứng khởi vài hôm lại tụt hứng, tư duy cần thay đổi tại điểm chạm này, nếu không duy trì, kết quả sẽ không bao giờ đến.

Khó thứ ba,

đó là tỉnh táo với lời khen. Khi bắt đầu tốt và duy trì tốt, bạn sẽ tạo ra được kết quả. Nhưng tâm thế tốt nhất bạn cần tạo ra cho mình, đó là tìm những mục đích cao hơn và đừng bao giờ tự hài lòng với bản thân.

Làm được 3 thứ khó này, bạn sẽ trở nên khác đi rất nhiều, dày dạn hơn rất nhiều.

Phung Le Lam Hai

Must Read

AI SẼ LÀM DOANH NHÂN THÀNH CÔNG?

Khi biết quá nhiều, bạn sẽ khó khởi nghiệp! Thứ nhất, Biết quá nhiều nên bạn biết rằng có những thứ càng làm càng lỗ...

[SHOWCASE] IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL

IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL About Idol Kids The program is built on the framework of the Social-Emotional Learning (SEL) program which is thriving...

[SHOWCASE] Rebranding for Ben Thanh Invest

Rebranding for Ben Thanh Invest by emoBreaker Agency Background: Over 8 years of establishment and development in the field of investment and real estate, Ben Thanh...