Thứ Sáu, Tháng Bảy 30, 2021

KẺ YẾU

Người yếu thì luôn muốn tỏ ra mình là kẻ mạnh, người mạnh luôn giả vờ mình là kẻ yếu.

Người mạnh đã từng là kẻ yếu, người mạnh từ lúc trở nên mạnh mẽ, thích im lặng và lấy việc để người xung quanh tự khám phá và đánh giá khả năng của mình làm sở thích, lấy sự “quyến rũ” và bí ẩn làm phong cách sống. Người mạnh không thích cạnh tranh, họ bình tĩnh tựa như mặt nước lặng, vì vốn dĩ…họ đã đủ trải qua những thăng trầm mà cuộc sống mang lại, đủ cảm nhận để vị tha với những ganh đua ko đáng phải có.

Việc chỉ trích những bạn còn non trẻ không làm ta cao quí hơn, vì chúng ta cũng đã từng như vậy. Dù thế nào đi nữa, người chưa mạnh có tinh thần muốn mạnh, tinh thần cầu thị, vẫn tốt hơn những kẻ yếu chỉ suốt ngày làm những điều vô nghĩa, rồi sẽ tới lúc, những người chưa mạnh sẽ mạnh mẽ và lại lấy lặng lẽ làm phương châm (Take it easy).

Giai đoạn nào cũng đều có ý nghĩa của nó, nên đừng quan tâm quá nhiều vì mọi thứ xung quanh, chỉ cần bản thân mình tốt hơn mỗi ngày, tốt hơn ngày hôm qua … là được. Quan trọng là phải tin vào bản thân mình. Và chỉ cần nhớ, khoảng cách giữa hiện thực và ước mơ, chính là hành động.

Phung Le Lam Hai

Must Read

AI SẼ LÀM DOANH NHÂN THÀNH CÔNG?

Khi biết quá nhiều, bạn sẽ khó khởi nghiệp! Thứ nhất, Biết quá nhiều nên bạn biết rằng có những thứ càng làm càng lỗ...

[SHOWCASE] IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL

IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL About Idol Kids The program is built on the framework of the Social-Emotional Learning (SEL) program which is thriving...

[SHOWCASE] Rebranding for Ben Thanh Invest

Rebranding for Ben Thanh Invest by emoBreaker Agency Background: Over 8 years of establishment and development in the field of investment and real estate, Ben Thanh...