Thứ Sáu, Tháng Bảy 30, 2021

Khởi nghiệp lần 02

Tư vấn là phải ra doanh số.

Định hướng 2020 – 2025 là em và các đồng đội xây dựng agency giúp khách hàng trải nghiệm và tham gia quá trình tạo ra bộ nhận diện thương hiệu sau khi đã có chiến lược thương hiệu.

Cách đây 5 – 7 năm nhiều DN chưa hiểu nhiều về Brand nhưng nay thì dần dần các DN Việt nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của thương hiệu trong một tầm nhìn dài hạn về kinh doanh.

Vẫn sứ mệnh cũ đưa DN SMEs Việt đi Global, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về hình ảnh và nhận thức sâu về văn hoá kinh doanh đa quốc gia: Chính trị, tôn giáo, kinh tế vĩ mô và vi mô, hành vi và văn hoá đa bản địa, đa vùng miền.

Cách tiếp cận: Tư vấn free cho SMEs và startups thông qua coffee talk hàng tuần, sẵn lòng lắng nghe, không cần phải dùng dịch vụ ngay, không cần phải quá vội vàng đưa ra quyết định, có thể đi trải nghiệm nhiều bên và sẵn sàng giới thiệu đối tác có giá trị phù hợp hơn với clients: Giá, giá trị, yêu cầu và nhu cầu tại thời điểm hiện tại.

Vậy anh em nào muốn nâng cấp để làm hình ảnh và chiến lược nhất quán, thể hiển được bản sắc của DN mình thì comment hoặc inbox em nhé.

Hoặc đơn giản muốn coffee talk hàng tuần thì đặt lịch giúp em qua: http://bit.ly/CoffeeWithPLLH

Các hạng mục công việc bên dưới, nhận làm full bộ hoặc từng hạng mục đơn lẻ được nhen bà con. 😘

Các giá trị cộng thêm.
– Em có team đối tác Digital phối hợp cùng.
– Em có team coding web rất tốt, nhiều kinh nghiệm và hiểu cả về business và công nghệ.
– Em có team chụp hình chuẩn.
– Em có nền tảng bán hàng và kho bãi đa quốc gia, có thể bán hàng tạo doanh số ngay nếu phù hợp và khi anh chị muốn Scale up lớn trong 01 thời gian ngắn, nhưng năng lực kho bãi có hạn.

Họ sẽ là đối tác phối hợp cùng EMOB trong việc tiếp cận, đánh giá, tư vấn và đồng hành cùng đối tác như một giải pháp tổng hoà thực tế cả ngắn và dài hạn.

Ủng hộ cách làm của team em thì đi ngang tương tác ủng hộ em cái nhé.

Yêu yêu.

Phung Le Lam Hai

Must Read

AI SẼ LÀM DOANH NHÂN THÀNH CÔNG?

Khi biết quá nhiều, bạn sẽ khó khởi nghiệp! Thứ nhất, Biết quá nhiều nên bạn biết rằng có những thứ càng làm càng lỗ...

[SHOWCASE] IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL

IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL About Idol Kids The program is built on the framework of the Social-Emotional Learning (SEL) program which is thriving...

[SHOWCASE] Rebranding for Ben Thanh Invest

Rebranding for Ben Thanh Invest by emoBreaker Agency Background: Over 8 years of establishment and development in the field of investment and real estate, Ben Thanh...