Thứ Sáu, Tháng Bảy 30, 2021

KHÔNG CHỊU NỔI NHIỆT

Làm việc quá nhiều, công việc ngập đầu, xử lý công việc không kịp, cảm thấy mệt mỏi mỗi ngày. Về nhà trong tình trạng uể oải và phát hoảng khi nghĩ ngày nào cũng như ngày hôm nay. Chắc tiêu.

Trong lòng luôn cảm giác khó chịu vì những gì đang diễn ra với bản thân, lúc bình thường nhàn nhã, nay công việc nhiều quá chịu không nổi nhiệt, kiểu như công việc ngập tới tận cổ, trong lòng khó chịu và không hề thoải mái tí nào so với cảm giác nhàn nhã thông thường.

Đó là dấu hiệu tốt hay xấu.
Dấu hiệu tốt. Vì đó là dấu hiệu bạn đang ở ngưỡng vượt khỏi giới hạn bản thân.

Bạn chỉ có 2 lựa chọn, một là thích nghi, mạnh mẽ hơn và sau khi vượt qua, đối với bạn lúc này, cảm giác đó không còn đáng sợ nữa, bình thản, nhẹ nhàng và kiểm soát tốt những công mà mình từng nghĩ không thể làm nổi. Bạn lên level mới.

Lựa chọn thứ 2, buông lơi và lại trở về trạng thái quán tính cũ.

Mình đã từng không chịu nổi nhiệt. Đã vượt qua và không còn cảm giác khó chịu với nhiệt quá lớn của công việc nữa.

Viết cho các bạn đang không chịu nổi nhiệt. Hoặc các bạn phải vượt qua chính mình. Hoặc các bạn nên xác định số phận hẩm hiu … mãi thôi.

Một khi bị dồn vào thế khó, tư duy và vận động suy nghĩ tìm ra cách làm hiệu quả hơn sẽ tăng theo. Áp lực công việc sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và trở thành những viên kim cương sáng. Tin mình đi.

Phung Le Lam Hai

Previous articleKHEN
Next articleVÌ SAO SINH VIÊN SỢ BÁN HÀNG?

Must Read

AI SẼ LÀM DOANH NHÂN THÀNH CÔNG?

Khi biết quá nhiều, bạn sẽ khó khởi nghiệp! Thứ nhất, Biết quá nhiều nên bạn biết rằng có những thứ càng làm càng lỗ...

[SHOWCASE] IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL

IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL About Idol Kids The program is built on the framework of the Social-Emotional Learning (SEL) program which is thriving...

[SHOWCASE] Rebranding for Ben Thanh Invest

Rebranding for Ben Thanh Invest by emoBreaker Agency Background: Over 8 years of establishment and development in the field of investment and real estate, Ben Thanh...