Thứ Sáu, Tháng Bảy 30, 2021

TỰ KỈ ÁM THỊ

Tự mô phỏng mình bằng một hình ảnh phù hợp với tính cách và phong cách của mình, ăn nằm với chúng từ ngày này sang ngày khác, luôn trăn trở bồi dưỡng năng lực, trí tuệ và phong cách sống sao cho phù hợp với hình tượng mô phỏng. Bạn sẽ ngạc nhiên vào một ngày nào đó, khả năng của mình sẽ hoàn toàn tiệm cận với hình ảnh như vậy.

Ngược lại, cũng đừng tự kỉ ám thị chính mình và cứ mặc định chỉ vì người khác đang nói bạn rằng bạn chậm chạp, hiểu chậm hoặc làm gì đó không tốt.

Mình cũng hay nhắc với các đồng sự là quản lí của mình, phần lớn công việc của các bạn là làm mẫu và luôn cho đồng nghiệp của mình một niềm tin thực tế rằng – Họ tốt hơn rất nhiều so với những gì họ đang nghĩ và công việc của bạn đôi khi chỉ là cố gắng khai thác được thêm 5% năng lực mà họ không biết rằng họ đang sở hữu mà thôi.

Kết quả record cuối tháng của sales. Có đến 95% sales chưa có kinh nghiệm đều đạt chỉ tiêu sau 12 ngày tuyển dụng và đào tạo bán hàng.

Điều cần làm bây giờ rằng, các bạn cần phải chuẩn bị súng, đạn, gươm, kinh nghiệm, tích lũy đạn dược cho một cuộc chiến cực kì cam go sắp tới.

Tuy cam go nhưng đầy thử thách. Và một tập thể mạnh khi có đầy đủ các yếu tố sau:

1. Một mục tiêu chung.
2. Qui trình, lộ trình rõ ràng để thực hiện mục tiêu này.
3. Sự tham gia hết mình của mỗi cá nhân.
4. Cách thức giao tiếp, ảnh hưởng và giải quyết vấn đề bằng ngôn ngữ có lời.
5. Sự cam kết hoàn thành mục tiêu và trách nhiệm với những ứng cử viên quản lý chuyên nghiệp tương lai.
6. Lòng tin thực sự vào nhau, vào quản lý trực tiếp và vào tương lai của tổ chức. Không tin tưởng, không đồng lòng thì khó làm được gì. Có đúng không?

Phung Le Lam Hai

Must Read

AI SẼ LÀM DOANH NHÂN THÀNH CÔNG?

Khi biết quá nhiều, bạn sẽ khó khởi nghiệp! Thứ nhất, Biết quá nhiều nên bạn biết rằng có những thứ càng làm càng lỗ...

[SHOWCASE] IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL

IDOL KIDS BRAND IDENTITY / KEY VISUAL About Idol Kids The program is built on the framework of the Social-Emotional Learning (SEL) program which is thriving...

[SHOWCASE] Rebranding for Ben Thanh Invest

Rebranding for Ben Thanh Invest by emoBreaker Agency Background: Over 8 years of establishment and development in the field of investment and real estate, Ben Thanh...